Chào mừng bạn đến với website ngaydendo.com!

Cảm ơn quý khách hàng đã mua sắm tại website của chúng tôi. Để phục vụ cho việc trải nghiệm mua sắm tại website, chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng hướng dẫn thanh toán với các đơn hàng được thực hiện trên hệ thống website.

Cách 1: Thông tin chuyển khoản

Sau khi đặt đơn hàng trên website, dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngaydendo.com sẽ gọi điện thoại và xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách và gửi tới quý khách thông tin tài khoản ngân hàng của ngaydendo.com. Quý khách hàng sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại điền vào nội dung chuyển khoản, xin liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua:

Khi xác nhận đơn hàng được thanh toán, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng để xác nhận và giao hàng một cách sớm nhất tới địa chỉ quý khách hàng cung cấp. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc.

Với đơn hàng quốc tế, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể về hình thức chuyển khoản và giao nhận hàng hoá cũng như phí dịch vụ phát sinh.

Cách 2:

Chúng tôi chấp nhận COD với các đơn hàng quý khách hàng yêu cầu và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dịch vụ ship COD và phí giao hàng toàn quốc.

Cách 3:

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật hình thức thanh toán trực tuyến trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!