Cốc nguyệt san Clari Cup

750,000

Xuất xứ: Pháp
Size: 1,2,3
Chất liệu: Silicon

Đặc tính đặc biệt: Kháng khuẩn tuyệt đối nhờ lớp Ion bạc

Danh mục:

Mô tả

Rate this post

Clari Cup được làm bằng chất liệu Silicon cao cấp có khả năng tự kháng khuẩn và có tính tương hợp sinh học. Vì vi khuẩn không thể bám và phát triển trong cốc nên nó an toàn tuyệt đối với người dùng.

Cốc có tạo gồm 2 phần chính là thân cốc và cuống cốc. Phía trên thân cốc có 6 lỗ thoát khí, phần thân được bo tròn, trơn nhẵn giúp cốc hít chặt khi sử dụng tránh tình trạng rò rỉ. Phần cuống được thiết kế khá dài nhưng bạn có thể cắt cuống Cốc nguyệt san nếu như thấy không thoải mái.

cốc nguyệt san Clari Cup

Kích thước của cốc nguyệt san Clari Cup

Cốc Clari Cup được thiết kế với 3 size chính là size 1, size 2 và size 3:

Size 1: Size này có dung tích 20,2ml dành cho phụ nữ chưa sinh bé hoặc sinh bé bằng phương phaps mổ, cho những người có lượng kinh nguyệt ít, cổ tử cung thấp.

Size 2: Cỡ trung bình này có dung tích 29,5ml phù hợp dùng cho chị em đã sinh bé bằng phương pháp sinh thường hoặc có lượng kinh nguyệt trong kỳ nhiều.

Size 3: Size cốc lớn có dung tích 36ml phù hợp cho chị em phụ nữ đã sinh em bé, có lượng kinh trong kỳ rất nhiều. Thông thường size này thường dành cho phụ nữ có âm đạo lớn như phụ nữ phương Tây. Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn kích cỡ cốc này cho mình.

kích cỡ Clari Cup

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cốc nguyệt san Clari Cup”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *