Review cốc nguyệt san Hercup: Không ồn ào nhưng chất lượng

coc nguyet san hercup

Cốc nguyệt san Hercup của công ty TNHH Herlife ra mắt vào 2019. Tuy mới nhưng Hercup được đánh giá cao trên thị trường. Cụ thể, hãy cùng Review Cốc nguyệt san Hercup với 5 tiêu chí : Nguồn gốc xuất xứ, Mức độ an toàn, Thiết kế của cốc, Độ mềm ,Giá cả….

Nào, hãy bắt đầu nào, Let’s go

Trước tiên xem qua Video của Thảo Vân review về Hercup nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ của Hercup

Chứng nhận FDA của Hercup
Chứng nhận FDA của Hercup

Cốc nguyệt san Hercup cũng được sản xuất theo đơn đặt hàng tại Casco Bay Molding từ Mỹ. Đây cũng là địa chỉ mà các hãng Cốc nguyệt san ở Việt Nam đang đặt hàng sản xuất: Lincup, Ovacup… Casco Bat Modling được coi là một nguồn sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng, đảm bảo các quy định ngặt nghèo về sản xuất từ FDA Hoa Kỳ

2. Mức độ an toàn

Mức độ an toàn Của Hercup
Mức độ an toàn Của Hercup thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Với một sản phẩm được dùng cho “Cô bé” thì mức độ an toàn là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Như đã nói ở trên, Hercup được xuất xứ từ Casco Bay Molding và được sản xuất từ Silicon dùng trong y tế. Được chứng nhận bởi Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ – FDA Hoa Kỳ Nói đến chứng nhận FDA thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của Cốc nguyệt san Hercup rồi nhé.

Liên quan:  Đánh giá cốc nguyệt san Lady Cup: Hàng trăm chị em phụ nữ tin dùng

3. Thiết kế của Cốc nguyệt san Hercup

Nếu nói về thiết kế thì chúng tôi đánh giá Hercup là một trong những thiết kế tốt nhất hiện nay.
  • Cốc mở rộng tự nhiên, đều đặn từ đuôi cốc đến miệng cốc, điều này giúp Cốc nằm trong âm đạo “nhẹ nhàng hơn”, không gây “cộm” bên trong hay kích ứng.
  • Miệng cốc thiết kế cứng cáp, đầy đặn, độ đàn hồi tốt, vừa dễ gấp cốc theo ý muốn, vừa giúp cốc dễ bung hơn khi cho vào. Chị em sẽ yên tâm hơn vì có rất nhiều trường hợp khi cho vào thì Cốc không bung, nhưng với Hercup thì điều này được loại bỏ triệt để.
  • Cuống cốc không quá dài, không có chuyện cuống “thò ra” ngay cả khi cốc đã yên vị trong âm đạo. Hercup với chiều dài cuống vừa phải hình giọt nước, dễ dàng cho chị em cố định cốc, lấy ra mà không bị “thò” ra ngoài như những loại cốc nguyệt san khác.
Kích thước, size của hercup
Hercup có 2 size có chị em lựa chọn phù hợp nhất.

4. Độ mềm Hercup

Độ mềm và chất lượng Hercup
Độ mềm của cốc được minh họa qua cách gập cốc 

Hercup không phải là Cốc nguyệt san mềm nhất trên thị trường. Tuy nhiên đó lại là ưu điểm của Hercup. Với chị em có cơ sàn chậu khỏe thì Hercup là sự lựa chọn tốt

Hercup có thành cốc dày hơn so với các loại khác: Claricup hay Sibell, phù hợp với chị em cơ sàn chậu khỏe, cốc dễ bung mà vẫn tạo sự thoải mái khi sử dụng

Xem thêm:

5. Mức giá Của Hercup: Trung bình trên thị trường

Hercup đáng 1 lần để chị em dùng thử
Hercup đáng 1 lần để chị em dùng thử

Có nên mua không?

Nếu so sánh về mọi mặt: Chất liệu, độ an toàn, giá cả.. thì Hercup là cốc nguyệt san đáng mua hiện nay Giá tốt (nếu có khuyến mãi) và chất lượng thì không thua kém ai trên thị trường, phù hợp với chị em có cơ sàn chậu khỏe.. Đáng mua!

Liên quan:  Review cốc nguyệt san Ruby Cup: Chất lượng cao của Anh

Trên là Review cốc nguyệt san Hercup do Ngày đèn đỏ Dot com tổng hợp và biên soạn. Chúng tôi mong muốn đưa những sản phẩm này tới tay toàn bộ chị em phụ nữ.

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và trên toàn thế giới như: Lincup , Claricup , Evacup , Sibell , Organicup , Lenacup…..

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Đánh giá cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay