Giới Thiệu

Công ty TNHH Lingroup- tiền thân là công ty TNHH LINTIMATE Việt Nam, ra đời từ năm 2015 bới Linh Bạch. Sau thời gian du học ở Mỹ tại trường ĐH danh giá Wellesley và Học Viện Công Nghệ Massachussetts MIT, Linh về nước với mong muốn  sử dụng kiến thức của mình để thay đổi cuộc sống của những người xung quanh một cách tích cực và Lingroup đã ra đời. Qua Lingroup , CEO Linh Bạch muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao , minh bạch về xuất xứ , thành phần và quan trọng nhất là nhằm cải thiện cuộc sống của phụ nữ Việt Nam.
 
Sản phẩm mũi nhọn của Lingroup chính là cốc nguyệt san LINCUP. Vào thười điểm nhận thấy tại thị trường Việt Nam chưa biết tới cốc nguyệt san, CEO Linh Bạch đã kết hợp với Casco Bay Molding- Đơn vị hàng đầu về sản xuất và phát triển công nghệ silicone chất lượng cao được chứng nhận ISO tại Mỹ để nghiên cứu và thiết kế một kiểu dáng đặc biệt cho cơ địa của phụ nữ Á Châu. Tháng 6/2016, cốc nguyệt san Lincup by Lingroup chính thức ra thị trường và là sản phẩm cốc nguyệt san Việt Nam đầu tiên được chứng nhận bới FDA. 
 
Sau 2 năm kể từ ngày thành lập, Lingroup đã đạt được những thành tựu vượt xa dự kiến. Với mức tăng trưởng tới 1000%, Lincup đã đến tay hàng trăm nghìn phụ nữ Việt nam và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong thời gian sắp tới, Lingroup  sẽ đưa vào thị trường những sản phẩm ưu việt khách với phương châm tốt cho sức khỏe và tốt cho môi trường!
 
Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 697 Phan Văn Trị (Tầng 1), P7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: Shophouse B01, toà nhà Opall Garden, đường 20, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0985018439
Email: nguyentu12018@gmail.com
Website: http://cocnguyetsanmy.com