Hướng dẫn cách chọn size Cốc nguyệt san Hercup sao cho phù hợp nhất với bạn

Cốc nguyệt san Hercup chắc hẳn không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để biết cách lựa chọn loại nào, size nào phù hợp thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các nàng cách chọn size Cốc nguyệt san Hercup đúng cách.

1. Cốc nguyệt san Hercup có những size nào?

Khi bạn đã tìm hiểu được một chiếc cốc nguyên san ưng ý rồi, thì điều quan trọng tiếp theo chiếc cốc đó có phù hợp với âm đạo của mình không? Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn size của cốc nguyệt san Hercup ƯNG Ý và PHÙ HỢP với bạn nhất!

coc nguyet san Hercup
Cốc nguyệt san Hercup – Made in USA

Cốc nguyệt san Hercup được thiết kế với 2 size để phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. 

 1.1. Kích thước Size 1 của cốc nguyệt san Hercup

  • Đường kính 42mm. 
  • Chiều dài cả núm: 58mm. 
  • Dung tích: 25ml
Cốc nguyệt san Hercup
Cốc nguyệt san Hercup có đường kính và chiều cao tương đối, phù hợp với dáng người châu Á

 1.2. Kích thước Size 2 của cốc nguyệt san Hercup

  • Đường kính: 46mm. 
  • Chiều dài cả núm:  68mm. 
  • Dung tích tối đa: 35ml 
Liên quan:  Thật hư câu chuyện sử dụng cốc nguyệt san có làm ảnh hưởng tới sinh sản của phụ nữ?

2. Cách chọn size Cốc nguyệt san Hercup cho từng đối tượng

Điều này rất quan trọng đó nên các bạn chú ý nha để tránh trường hợp cốc nguyệt san khi đưa vào, nếu cốc to quá sẽ khó chèn vào được thậm chí gây đau rát cho những bạn lần đầu sử dụng, còn nếu cốc nhỏ quá sẽ gây rò rỉ kinh nguyệt. Vì vậy hãy xem kỹ thông tin dưới xem mình thuộc nhóm nào nhé!

 2.1. Phụ nữ sinh mổ hoặc chưa sinh, có chiều cao thấp hay lượng kinh ra ít.

Những chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30, đây là độ tuổi ít hoặc chưa trải qua sinh nở, âm đạo chưa bị giãn rộng, nếu chọn size 2 thì có thể sẽ quá lớn, khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Nếu cô bé còn nhỏ và hẹp thì có thể lựa chọn Cốc nguyệt san hercup size 1, đây là lựa chọn rất phù hợp cho các nàng chưa sinh đẻ hoặc đã quan hệ nhưng chưa có em bé.

Những người từ 30 đến 35 tuổi mà có chiều cao thấp, dưới 1m55 ( những người có đặc điểm này âm đạo thường nhỏ) thì vẫn có thể sử dụng được loại cốc size 1.

size 1 của hercup
Cốc nguyệt san Hercup size 1 – đường kính 42mm, chiều dài 58mm, dung tích 25mm

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn tối ưu đối với những chị em đã sinh mổ (âm đạo chưa bị giãn ra do sinh), hay có lượng kinh trong ngày đèn đỏ ít thì việc sử dụng Cốc nguyệt san Hercup size 1 với thiết kế nhỏ nhắn,  dung tích 25ml là phù hợp nhất.

Liên quan:  Cách chọn Size Cốc nguyệt san Clari Cup đúng chuẩn

Nếu chị em nào có ống âm đạo ngắn thì cũng rất thích hợp để dùng sản phẩm này.

 2.2. Phụ nữ sinh thường, dáng người cao, lượng kinh nhiều

Cốc nguyệt san Hercup cỡ lớn size có đường kính 46mm và có dung tích 35ml sẽ phù hợp cho những chị em nào đã trải qua sinh thường hoặc trên 30 tuổi. Vì sau khi sinh con hoặc đã lớn tuổi, kích thước của âm đạo thay đổi nên vì vậy chúng ta sẽ lựa chọn cốc nguyệt san phù hợp dựa trên những thay đổi đó (âm đạo đã bị tác động nhiều dẫn đến bị giãn rộng).

Những bạn có lượng máu ra nhiều trong chu kỳ kinh nguyệt (dung tích kinh nguyệt lớn). Khi  máu kinh ra quá nhiều bạn cần một chiêc cốc đủ lớn tương đương với lượng máu kinh để tránh trường hợp bị tràn.

 Cốc nguyệt san Hercup size 2
Cốc nguyệt san Hercup size 2 – đường kính 46mm, chiều dài 68mm, dung tích 35ml

Hay những bạn có dáng người cao từ 1m55 trở lên (thường âm đạo rộng). Ngoài ra những bạn có ống âm đạo dài thì có thể lựa chọn Cốc nguyệt san HerCup size 2.

Cốc nguyệt san size lớn cũng rất phù hợp với những chị em có niềm đam mê với các môn thể thao, hoạt động mạnh như gym, chèo thuyền, bơi, yoga, leo núi,.. bởi vì những người này thường phải vận động mạnh trong ngày dài vì vậy mà lượng kinh cũng ra nhiều hơn, bạn cần lựa chọn một chiếc cốc có dung tích đủ lớn.

Liên quan:  Cách xác định chiều dài của cổ tử cung để chọn cốc nguyệt san phù hợp nhất

Trên đây là những  hướng dẫn chi tiết về  cách chọn size Cốc nguyệt san HerCup phù hợp với đặc điểm cơ thể mỗi người. Hy vọng các bạn sẽ có thêm sự tham khảo trước khi quyết định sử dụng cốc nguyệt san hercup nha!

>>Xem thêm: 

Kiến thức cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay