Cốc nguyệt san Claricup có hàng giả không? 5 cách phòng tránh

Cốc nguyệt san Claricup

Mua phải hàng giả là điều rủi ro không ai muốn, nhất là với sản phẩm như Cốc nguyệt san, một sản phẩm cần mức độ an toàn rất cao! Một câu hỏi gây hoang mang với người tin tưởng và yêu thích Cốc nguyệt san Claricup là Claricup có hàng giả không?

Liên quan:  Review cốc nguyệt san Claricup: Kháng khuẩn Nano đặc biệt

1. Chưa phát hiện thấy Cốc nguyệt san Claricup giả trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường vẫn chưa phát hiện có sự tồn tại của Claricup giả. Đây là một tin mừng đối với chị em nào đang hâm mộ thương hiệu này.

Tuy nhiên, cũng như nhiều những sản phẩm tốt khác, được người tiêu dùng ưa thích, Bất kỳ lúc nào vì lợi nhuận, những thành phần kinh doanh vì lợi nhuận mà bất chấp đạo đức đều có thể làm giả, nhái Claricup

Mua phải hàng giả, tiền mất tật mang, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em nghiêm trọng. Làm thế nào để tránh mua phải hàng giả?

2. Năm cảnh giác để hạn chế tối đa mua phải Claricup giả

2.1. Đầy đủ bao bì, tem mác, niêm phong

Một sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ thì phải có đầy đủ thông tin sản phẩm: Giầu tờ, nhà phân phối, nguồn gốc, nguyên tem mác rõ ràng. Claricup thật chính hãng phải có các đặc điểm dưới đây:

Cốc nguyệt san Claricup có hàng giả không - ảnh - 1
Claricup được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua công ty Greenlife
Claricup nguyên tem mác, chính hãng
Claricup đầy đủ mã vạch, được niêm phong cẩn thận

2.2. Giá cả không thể rẻ bất ngờ

Claricup được niêm yết giá bán trên thị trường là 750.000đ quy định cho các đại lý, không có chuyện giá sẽ rẻ bất ngờ trừ khi có đợt khuyến mãi từ nhà sản xuất

Vì vậy, bỗng dưng xuất hiện Claricup “Rẻ bất ngờ” thì chị em cũng nên cảnh giác

2.3. Nên mua ở những nơi uy tín, chứng nhận đại lý

Liên quan:  Mua Cốc nguyệt san Claricup ở đâu uy tín và đảm bảo chính hãng?

Nguồn hàng không chính thống, cơ sở không uy tín, không có chứng nhận phân phối chính hãng từ Công ty Greenlife – Phân phối độc quyền Claricup tại Việt Nam thì hãy nên cẩn thận, không điều gì đảm bảo Claricup bạn mua từ những nguồn này là chính hãng, an toàn cả

Ngày đèn đỏ Dot Com là một đơn vị chứng nhận đại Lý của Claricup Việt nam

Đại lý Clari Cup
Ngày đèn đỏ Dot com – tự hào phân phối chính hãng cốc nguyệt san Clari Cup

2.4. Đầy đủ bộ sản phẩm đi kèm

Cốc nguyệt san claricup

Một Claricup chính hãng sẽ gồm 1 túi giấy, hộp tiệt trùng đi kèm, nếu thiếu một trong những thứ đó, hãy nghi ngờ về độ chính hãng của nó nhé chị em!

2.5. Hàng “nước ngoài” – Đừng tin

Nếu trên thị trường xuất hiện Cốc nguyệt san Claricup không có những yếu tố kể trên và họ nói đây là hàng xách tay từ nước ngoài – Đừng tin, hàng giả đấy, nếu có là thật thì cũng ko nên vì Claricup chỉ được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty Greenlife

3. Ngày đèn đỏ Dot com với Sứ mệnh mang Cốc nguyệt san đến chị em phụ nữ

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Ngày đèn đỏ Dot com tự hào là nhà phân phối chính hãng của Claricup cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác ở Việt Nam cũng như toàn thế giới:  Lincup , Hercup EvaCup , Organicup , LadyCupLenacupSibell

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Để đảo bảo mua được hàng thật, chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Clari Cup, giảm 10% cho khách hàng mua lần đầu + Free Ship.

>>Link mua Clari Cup chính hãng tại Ngày đèn đỏ Dot com: TẠI ĐÂY

>>Link mua các sản phẩm cốc nguyệt san khác: TẠI ĐÂY

Kiến thức cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

5/5 (1 Review)

4 thoughts on “Cốc nguyệt san Claricup có hàng giả không? 5 cách phòng tránh

  1. Binh says:

    Shop cho em hỏi em mua nhưng check mã vạch thì đc và quét mã Qr không được thì có phải là hàng giả không ạ. (EM mua của shop khác giờ mới biết đến shop của bên mình ạ )

    • admin says:

      Chào bạn, Với sản phẩm Claricup, tem phụ của nhà nhập khẩu có in khá mờ phần mã QR khiến cho bạn ko quét được mã đó bạn à. Nếu bạn mua hàng có tem dán chống hàng giả đầy đủ, Cốc tiệt trùng có in logo Claribox thì đó là hàng chính hãng bạn à!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay