Thật hư câu chuyện sử dụng cốc nguyệt san có làm ảnh hưởng tới sinh sản của phụ nữ?

cốc nguyệt san rất an toàn cho sức khỏe

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, bạn đều quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Khi sử dụng cốc nguyệt san cũng vậy! Có không ít chị em luôn băn khoăn về vấn đề cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản không?. Đây là sản phẩm được đặt vào âm đạo nhằm đựng máu kinh mỗi khi đến kỳ. Vì vậy cùng là chị em phụ nữ với nhau nên mình cũng hiểu được nỗi lo của bạn. Để trả lời cho vấn đề này, chị em hãy cùng mình đi tìm hiểu trong phân tích dưới đây nhé!

1. Sử dụng cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản không? Câu trả lời là KHÔNG các GÁI nhé!

Vấn đề sử dụng sản phẩm có tốt cho sức khỏe không luôn được người dùng quan tâm và trong đó có cốc nguyệt san. Một điều khiến chị em yên tâm, chuyên gia đã nhận định dùng cốc nguyệt san an toàn, vệ sinh hơn BVS. Đồng nghĩa với việc chúng an toàn tới con đường sinh sản.

 1.1. Cốc nguyệt san KHÔNG HỀ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ

Dùng cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản không? Như mình nói ở trên đây là sản phẩm được dùng đặt vào trong âm đạo vào ngày đèn đỏ. Chúng có nhiệm vụ đựng máu kinh, ngăn chặn chúng tiếp xúc môi trường bên ngoài. Điều này còn giúp người dùng ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nữa đó.

Liên quan:  So sánh Evacup và Lincup: hàng chất lượng đến từ Mỹ

vị trí đặt cốc nguyệt san

Nếu so sánh với băng vệ sinh thì cốc nguyệt san có ưu thế VƯỢT TRỘI hơn về mặt tránh viêm nhiễm ngứa ngáy. Vì vậy chốt lại câu trả lời Cốc nguyệt san KHÔNG làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nhé các chị em.

Thế là cốc nguyệt san không chỉ không có ảnh hưởng gì tới sinh sản mà còn giúp giảm viêm. Chị em đang thắc mắc vì sao đúng không ạ.

 1.2. Vì sao cốc nguyệt san không ảnh hưởng tới sinh sản?

Cốc nguyệt san được làm từ chất liệu 100% silicon y tế cao cấp. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng và không gây tác nhân phụ. Cùng các chứng nhận ĐẠT CHUẨN như FDA (Hoa Kỳ), ISO… đảm bảo chất liệu an toàn đến sức khỏe con người.

chứng nhận FDA
Chứng nhận FDA uy tín và chất lượng nhất toàn cầu

 1.3. Điểm khác biệt giữa băng vệ sinh và tampon với cốc nguyệt san

Băng vệ sinh, tampon và cốc nguyệt san đều là 3 sản phẩm được chị em phụ nữ dùng trong ngày đèn đỏ. Nhưng cơ chế hoạt động của chúng lại khác.

 Với băng vệ sinh và tampon hoạt động của chúng với cơ chế thấm hút máu kinh. Những điều này sẽ dẫn đến làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo, từ đó các vi khuẩn phát triển. Nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm, bí bách, ngứa ngáy khó chịu… Ngoài ra băng được đặt bên ngoài, khi máu kinh tiếp xúc với không khí sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Những điều này kéo dài lâu sẽ phần nào ảnh hưởng đến con đường sinh sản sau này.

Liên quan:  Cách sử dụng cốc nguyệt san Sibell Cup "NHẸ TÊNH" với 5 bước

cơ chế của cốc nguyệt san

Còn khi đến với cốc nguyệt san, với cơ chế là hứng đựng máu kinh không cho chúng ra môi trường bên ngoài. Điều này sẽ không làm cô bé mất cân bằng độ pH đâu ạ. Đặc biệt, cốc được đặt bên trong cùng miệng cốc ôm khít thành âm đạo. Cho nên máu kinh không tiếp xúc môi trường bên ngoài và không sinh ra mùi hôi. Nên dùng cốc nguyệt san được đánh giá cao, hạn chế tối đa các nhược điểm của BVS và tampon.

Chính vì vậy cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản hay không chị em đã có câu trả lời. Hơn hết, có không ít chị em truyền tai nhau việc dùng cốc nguyệt san còn tăng khả năng thụ thai.

2. Lời khuyên từ bác sĩ khi sử dụng cốc nguyệt san hiện nay!

Đối với mỗi sản phẩm nói chung và cốc nguyệt san nói riêng thì việc chọn sản phẩm là quan trọng. Các bác sĩ chuyên khoa sản đã có rất nhiều lời khuyên cho việc mua và dùng cốc nguyệt san. Nên mua cốc nguyệt san chính hãng có nguồn gốc xuất xứ chính hãng đơn vị uy tín. Điều này sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe mà còn cho chị em trải nghiệm khi dùng thích hơn.

Nhưng cũng có một điều mà chị em nên lưu ý, vấn đề mua phải hàng kém chất lượng. “Tiền nào của đó” câu nói cấm có sai. Hàng đểu, rẻ tiền, chất liệu “ĐỂU” trôi nổi trên thị trường sẽ khiến chị em phụ nữ dễ bị các bệnh phụ khoa. Về lâu dài thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ.

Liên quan:  Mua Cốc nguyệt san Eva cup chính hãng ở đâu? Để tránh mua phải hàng giả

Chính vì điều này, các bác sĩ luôn khuyên chị em phụ nữ nên chọn thương hiệu đơn vị uy tín. Cốc nguyệt san chính hãng luôn đảm bảo tiêu chí an toàn đến với sức khỏe người dùng.

Thêm một lưu ý mà chị em phụ nữ cũng cần biết để về lâu dài không bị ảnh hưởng: Cách sử dụng cốc nguyệt san ĐÚNG CÁCH. Để đảm bảo chị em đã đang và chuẩn bị dùng cốc đều đeo đúng và không làm tổn thương cô bé. Cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản không?, cũng sẽ một phần là chị em sử dụng cốc đúng cách đó!

các loại cốc nguyệt san

Hiện nay, tại “Ngày đèn đỏ” cung cấp rất nhiều thương hiệu cốc nguyệt san như: Lincup, ClariCup, Hercup, EvaCup, Organicup… Và đều có xuất xứ rõ ràng từ các nước như: Mỹ, Pháp, Séc, Đan Mạch… Với chất liệu 100% Silicon y tế cao cấp, đảm bảo tối đa sự an toàn sức khỏe cô bé. Hàng chính hãng của các nước tiên tiến như trên sản xuất thì luôn đảm bảo chất lượng. Chị em phụ nữ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tại “Ngày đèn đỏ Dot Com”nhé!

Như vậy, chị em phụ nữ đã có câu trả lời. Nên những bạn dùng cốc đã gạt được nỗi lo lắng bấy lâu này và bạn cũng đừng quên những lời khuyên của bác sĩ về việc mua và dùng cốc nguyệt san nhé. Câu hỏi “cốc nguyệt san có ảnh hưởng tới sinh sản” đã được tháo nút thắt băn khoăn. Hi vọng với những chia sẻ trên đây mình đã giúp được chị em phần nào. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ câu hỏi nào về cốc nguyệt san muốn biết, hãy liên hệ đến “Ngày đèn đỏ Dot Com” ngay nhé!. 

Kiến thức cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot Com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay