Cốc nguyệt san giá rẻ dưới 500K – Có an toàn không?

cốc nguyệt san giá rẻ

Cốc nguyệt san giá rẻ xuất hiện nhiều trên thị trường và là một cách tự nhiên cũng giống như các món đồ rẻ tiền khác. Vậy những loại cốc giá rẻ đó chúng như thế nào, hãy theo chân Thúy tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

1. Phân biệt cốc nguyệt san giá rẻ – Tiềm ẩn rủi ro và Cốc nguyệt san có thương hiệu

Một chiếc cốc nguyệt san giá rẻ: không có thiết kế sản phẩm độc quyền, không được biết là được làm từ silicone, TPE hoặc cao su đã được FDA chứng nhận.

Thường sẽ có cùng kiểu dáng được bán dưới nhiều nhãn hiệu với bao bì khác nhau hoặc không có bất kỳ tên thương hiệu nào, chỉ có một mô tả danh sách thì đó là dấu hiệu của cốc giá rẻ.

Mặc dù không phải là một vấn đề an toàn, nhưng nó liên quan đến vấn về đề đạo đức, đến sở hữu trí tuệ và tính toàn vẹn.

Ngược lại, cốc nguyệt san có thương hiệu là duy nhất trong thiết kế, bao bì, tiếp thị và quảng bá sản phẩm được rõ ràng, chứng nhận.

chất liệu cốc nguyệt san

2. Nhận biết cốc nguyệt san giá rẻ không có thương hiệu

2.1. Các dấu hiệu nhận biết một chiếc cốc không phải là một thương hiệu có uy tín – giá rẻ, nên tránh

 • Nó không được liệt kê trong FDA , BfR hoặc EC. Trừ khi không được bán ở Mỹ và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi khuyên bạn nên tránh tất cả các nhãn hiệu mà không có chứng nhận của FDA.
 • Chiếc cốc thường được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, ứng dụng trực tuyến mà không được thông qua các đại lý phân phối chính thức hoặc trang web có thương hiệu riêng.
 • Giá cốc thường dưới 450.000đ trở xuống (vì cốc được làm bằng nguyên liệu rẻ tiền không an toàn mới có giá rẻ như vật)
 • Thương hiệu chiếc cốc đó không thể tìm thấy trên internet hoặc các phương tiện khác(chẳng hạn như trang web của riêng họ, các cửa hàng khác hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội).
 • Mô tả sản phẩm có lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp, phải đầy đủ bộ sản phẩm đi kèm ( một túi vải, hướng dẫn sử dụng, tem chính hãng, cốc tiệt trùng….)
 • Nhiều lúc đề sản phẩm là một tên có thương hiệu nhưng trong khi bên trong lại là một chiếc cốc hoàn toàn khác.
 • Cốc có thiết kế lạ, không tinh xảo, sắc nét.
Liên quan:  Cốc nguyệt san Claricup có hàng giả không? 5 cách phòng tránh

2.2. Cốc nguyệt san giá rẻ – Các thương hiệu cần tránh để không mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức của chúng tôi về các nhãn hiệu cốc, chúng tôi khuyên bạn nên tránh các nhãn hiệu sau:

 • Pharma Cup, Aiwo Cup, Madam Cup, Zozi Cup, Kare Cup, Calicup, Daisy Cup, iCare, Intimate Rose, kesoto, Leasen, Luna, Monzcare R-Cup, Shecup, Sileu, Skinco, Smart Cup, The Goddess Cup, Viva Cup.

coc-nguyet-san-gia-re-2

3. Tại sao lại xuất hiện nhiều cốc nguyệt san giá rẻ đến vậy?

Như đã đề cập, nhiều thương hiệu cốc nguyệt san giá rẻ chỉ đơn giản là hạ gục các thương hiệu có uy tín, những người đã đặt cả trái tim, thời gian và tiền bạc vào việc tạo ra các sản phẩm và thiết kế của họ. 

Mặc dù một số thương hiệu này có thể bị xóa bởi FDA (Hoa kỳ), nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy tự tin để chống lại việc hỗ trợ các thương hiệu này và không đưa các loại cốc nguyệt san vào hệ thống phân phối của chúng tôi nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Các thương hiệu uy tín sẽ bị ảnh hưởng khi tài sản là sản phẩm của họ bị đánh cắp cả về mặt vật chất và tinh thần vì nhiều người tiêu dùng không biết về những sự thật này và lựa chọn những gì tốt nhất với ví tiền của họ – ngay cả khi giá rẻ hơn chỉ chục nghìn đồng. 

Liên quan:  Dùng cốc nguyệt san có làm rộng cô bé? Đừng lo, đây là câu trả lời

Điều này rõ ràng gây hại cho các thương hiệu uy tín trên thị trường và trong nhiều trường hợp cũng gây hại cho người tiêu dùng. Hầu hết các thương hiệu cốc nguyệt san giá rẻ thường không có bộ sản phẩm đi kèm hoặc không có dịch vụ đảm bảo khách hàng – khiến người dùng cốc mới không có chút đảm bảo nếu họ mua sai kích cỡ hoặc gặp phải các vấn đề khắc phục sự cố khác.

4. Nếu bạn mua phải một cốc nguyệt san giá rẻ – tiềm ẩn rủi ro. Vậy nó có ảnh hưởng gì không?

Cốc nguyệt san được đặt trực tiếp vào âm đạo của phụ nữ, nên chúng tôi không khuyến khích các bạn mua cốc giá rẻ vì một số lý do sau:

 • Hầu hết không sử dụng silicone loại y tế đã được FDA (Hoa kỳ) chứng nhận an toàn, vì vậy sẽ không rõ thứ gì được đưa vào bên trong âm đạo của bạn từ đó sẽ rất nguy hiểm.
 • Không đảm bảo được chức năng tuyệt vời của cốc nguyệt san. Vì khi cốc được làm bằng chất liệu khác được đưa vào âm đạo để hứng kinh dịch mà cốc không thể bung mở hoàn toàn, thành cốc không bám khít vào âm đạo gây rò rỉ. 
 • Đa số sẽ không có trang web chính thức hoặc hỗ trợ, tư vấn, đảm bảo khách hàng. Ví dụ như nếu bạn không nhận được sản phẩm hoặc nếu sản phẩm bị lỗi, không phù hợp, bạn không có quyền đổi trả. ( Tiền mất tật mang)

Lưu ý: Chị em nên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn cốc nguyệt san, tránh tuyệt đối tâm lý ham của rẻ và chọn mua chỉ vì giá. Sai lầm này khiến bạn phải trả giá đắt và những tổn hại về chính sức khỏe là không đong đếm được đâu nhé!.

Liên quan:  So sánh cốc nguyệt san Organicup và Hercup: Đâu mới là chiếc cốc PHÙ HỢP với bạn

Nhận biết cốc nguyệt san giả qua chất liệu làm cốc

5. Vì vậy, Bạn nên sử dụng cốc nguyệt san có thương hiệu và bỏ qua cốc nguyệt san giá rẻ đi nhé!

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tránh các loại cốc nguyệt san giá rẻ tiềm tàng sự rủi ro mà chuyển sang sử dụng cốc nguyệt san có tên tuổi, có thương hiệu uy tín trên thị trường với những lý do sau:

 • Trải nghiệm người dùng khi sử dụng: Vì những loại cốc nguyệt san chính hãng có thương hiệu được làm bằng chất liệu silicone với độ đàn hồi tốt, mềm đạt chuẩn, dễ bung mở, không dễ hỏng….sẽ cho người sử dụng cốc cảm giác thoải mái, dễ chịu, đặc biệt chống rò rỉ tối đa. Còn các loại cốc nguyệt san giá rẻ rủi ro về chất lượng rất cao như không có tính đàn hồi, độ mềm….từ đó gây cảm giác khó chịu, rò rỉ, thậm chí còn bị đau rát.
 • Sự an toàn: cốc nguyệt san chính hãng được làm bằng 100% silicone ý tế ( mà các bạn vẫn thường thấy được sử dụng trong y tế) đảm bảo tương thích sinh học tuyệt đối an toàn cho cơ thể, không gây bất cứ tác động nào đến âm đạo. Còn tất nhiên khi mua cốc nguyệt san giá rẻ ( tiền nào của đó) không có các chứng nhận an toàn về chất lượng sản phẩm thì dẫn đến nguy hại cho sức khỏe của bạn rồi! 
 • Được đảm bảo quyền mua của khách hàng như: nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn hậu mãi, chính sách đổi trả hàng linh hoạt…..

Như vậy qua bài viết này chị em có thể hiểu hơn về các loại cốc nguyệt san giá rẻ và nên cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền mua nhé! Để đảm bảo tốt nhất hãy mua hàng tại Ngày đèn đỏ Dot Com.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và trên toàn thế giới như: Lincup, Claricup , Evacup Ovacup Hercup Organicup …..

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Kiến thức cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

4.3/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay