Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?

Cấu tạo cơ thể phụ nữ

Cốc nguyệt san giúp giữ kinh nguyệt lại trong cơ thể nên nhiều chị em sẽ nghĩ sẽ không lo “bẩn” nếu QUAN HỆ vào ngày DÂU Thực sự như thế nào? Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không?

1. Dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không? Câu trả lời là KHÔNG các bạn nhé!

Đầu tiên, hãy xem vị trí đặt Cốc nguyệt san trong cơ thể người phụ nữ

Vị trí đặt cốc nguyệt san
Không nên quan hệ tình dục khi sử dụng cốc nguyệt san nha các bạn trẻ! được chuyên gia, bác sỹ phụ khóa khuyến cáo đó!

Do cốc nguyệt san chỉ được nhét vào ngay “cửa mình” của các chị em mà không phải là quá sâu vào bên trong. Chính vì vậy câu trả lời cho câu hỏi dùng cốc nguyệt san có quan hệ được không đó chính là điều không thể và có lời khuyên là chị em “KHÔNG” nên quan hệ khi sử dụng Cốc nguyệt san nói riêng và vào cả “ngày đèn đỏ” nói chung.

2. Vậy nếu cứ “Cố đấm ăn xôi” – Quan hệ khi dùng cốc nguyệt san thì sao?

Nếu cứ cố thì sao, nó sẽ xảy ra những nguy hiểm, một lý do:

  • Khi dương vật đưa vào sẽ khiến Cốc nguyệt san bị “ấn” vào sâu bên trong, điều này sẽ gây tổn thương âm đạo hoặc Cốc nguyệt san bị nhét vào quá sâu, khó lấy ra
  • Dương vật khi đưa vào sẽ tiếp xúc với Cốc nguyệt san, mặc dù làm từ Silicon nhưng khi tiếp xúc và cọ xát, có thể sẽ xảy ra xước Dương vật, rất nguy hiểm
  • Trường hợp nếu Cốc nguyệt san đã chứa kinh nguyệt, việc quan hệ tình dục sẽ gây áp lực lên Cốc nguyệt san, có thẻ làm rỏ rỉ, tràn kinh nguyệt ra ngoài
  • Dịch âm đạo của phụ nữ tiết ra sẽ được giữ lại trong Cốc nguyệt san, điều này khiến cho “cuộc yêu” khó khăn, dễ gây trầy xước, viêm nhiễm..

Tóm lại: Chúng tôi vẫn khuyên bạn “KHÔNG” nên quan hệ khi dùng Cốc nguyệt san

3. Mở rộng: Cốc nguyệt san được thiết kế dành riêng cho việc quan hệ

Theo một bài báo thì hiện nay chiếc cốc nguyệt san có thể tái sử dụng Ziggy Cup là thiết bị ĐẦU TIÊN trên thế giới cho phép phụ nữ quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt mà không lo bị bẩn. 

Ziggy Cup được quảng cáo có khả năng chứa 76ml máu và đảm bảo không bị rò rỉ tối đa 12 giờ.

ziggy Cup
Ziggy Cup

Bề mặt chiếc Ziggy Cup này được thiết kế với những cạnh lục giác giúp tạo ma sát, đảm bảo nó không bị dịch chuyển. Với thiết kế mỏng đặc biệt, nhà sản xuất INTIMINA khẳng định, người dùng và đối phương của họ sẽ không thể cảm nhận được Ziggy Cup. Tuy nhiên, chiếc cốc nguyệt san này có giá khoảng 35 bảng Anh (Đắt) và cũng chưa nhiều nơi bán.

KHÔNG quan hệ khi dùng Cốc nguyệt san. Chị em hãy nắm vững các kiến thức về Cốc nguyệt san sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt thời kỳ đèn đỏ, mà còn ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm thường gặp.

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới:  Lincup EvaCup Claricup , Hercup , LadyCup Sibell , OrganiCup , Lenacup …..

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Kiến thức cốc nguyệt san

Ngày đèn đỏ Dot com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay