Review đũa thần se khít vùng kín inclear của Nhật có thật sự tốt không?

Hi mọi người!! Dạo gần đây có 1 loại sản phẩm rất HOT được chị em phụ nữ săn lùng. Đó là Đũa thần inclear của Nhật với rất nhiều hứa hẹn làm các chị em phấn chấn nên hôm nay Diệu Linh lại ngoi lên Haduxi  review cho mọi người nhé.

Review tổng quan về đũa thần Inclear

Trên thị trường có bán 2 loại que: Màu hồng (của Hàn) và màu trắng (của Nhật). Giá que hồng ~ 20k/que còn que trắng ~ 60k/ que

Cùng 1 tinh thần phấn chấn như bao chị em nên mình quyết định mua 10 que về dùng thử 10 ngày liên tiếp. Với tư tưởng đắt sắt ra miếng nên mình tậu 10 que trắng. Và sau 10 ngày sử dụng , mình sẽ đưa ra cảm quan của cá nhân mình như sau.

Package: mỗi que đựng trong 1 túi giấy như hình. Que màu trắng trơn có đầu giữ như đít bút bi.

đũa thần inclear
Đũa thần inclear màu trắng

Cách sử dụng Inclear: Khi dùng tháo cái đầu giữ ra, cho bút vào em bé rồi ấn như kim tiêm nên rất sạch sẽ và dễ dùng.

Review hiệu quả của đũa thần se khít cùng kín Inclear

  • Hiệu quả làm sạch: Bản thân mình không đánh giá quá cao hiệu quả làm sạch của đũa thần, vì sau khi sử dụng mình cảm thấy việc khử mùi của em nó không thật sự hiệu quả.
  • Hiệu quả làm giảm viêm nhiễm, nấm ngứa: Đối với bản thân mình thì đũa thần không có tác dụng trong vấn đề này. So với việc đặt thuốc thì chắc chắn là không hiệu quả chút nào.
  • Hiệu quả làm hồng, se khít: thật sự mình chưa thấy hiệu quả này sau 10 que đũa thần inclear, hoặc nếu có chắc phải sử dụng đến 100 que mới thấy được điều này các bạn ạ .
  • Hiệu quả làm trơn: Mình nghĩ là đây mới chính là lí do đũa thần được sinh ra. Trơn, rất trơn

Tổng kết: sau khi trải nghiệm 10 cây thì mình đánh giá đũa thần inclear sử dụng hiệu quả nhất với công dụng của 1 loai gel bôi trơn. Rất dễ dùng và sạch sẽ, không phải tự bôi như các loại gel trên thị trường. Còn về các công dụng khác như trên mạng giới thiệu, mình cảm thấy không thật sự có tác dụng với mình

Có mua lại đũa thần Inclear không?

Đũa thần Inclear Nhật Bản
Đũa thần Inclear Nhật Bản

Đũa thần Inclear này cực kì phù hợp với các bạn “bị khô”, nó tác dụng thật sự và cái nước gel rất “thật” như kiểu là của mình ấy các bạn ạ, Không hề có cảm giác là dùng hỗ trợ, partner của bạn cũng sẽ ko nhận ra.

Còn đối với bản thân mình thì chắc mình sẽ không mua lại, vì vụ “nước non” mình giải quyết bằng cách uống tinh dầu hoa anh thảo và vitamin E hàng ngày rồi nên cái gel này mình không thật sự cần thiết. Hiệu quả mình kì vọng nhất ở sản phẩm này là làm hồng và se khít thì không làm được các bạn ạ.

Đối với các bạn tìm đến đũa thần Inclear với hiệu quả gel bôi trơn, mình đánh giá là rất rất ổn nhé. Ngoài loại của Nhật mình review này, các bạn có thể sử dụng sang loại của Hàn, hạt dẻ hơn mà cũng mang lại hiệu quả tương đương nhé.

Nguồn: https://haduxi.com/review/review-dua-than-inclear/

Haduxi – Chuyên trang chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và nuôi dạy con

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0867.553.669
Chat Facebook
Gọi điện ngay